เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ (วันที่ 2 เมษายน) สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ให้บริการทางทันตกรรมฟรี (อุดฟัน,ขูดหินปูน,ถอนฟัน)

โดยมีรายละเอียดดังนี้

Author: Ariya Dechasiri/25 มีนาคม 2567/Categories: ประกาศฝ่ายการรักษา

5.0

เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ (วันที่ 2 เมษายน) สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ให้บริการทางทันตกรรมฟรี (อุดฟัน,ขูดหินปูน,ถอนฟัน)แก่ ประชาชนสัญชาติไทย

วันที่ 2 เมษายน 2567

ผู้ใหญ่ 300 ราย เด็กอายุต่ำกว่า 12ปี 50 ราย เริ่มแจกบัตรคิวตั้งแต่เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป จนกว่าบัตรคิวจะหมด เริ่มทำการตรวจพิเคราะห์และให้บริการรักษา เวลา 08.30 น.

ณ โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

*กรุณานำบัตรประชาชนมาด้วย  *ต้องมีผู้ปกครองมาด้วยและอยู่รอระหว่างเด็กเข้ารับการรักษาจนแล้วเสร็จ