คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงานมหาวิทยาลัย

ผู้บริหารคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ให้ความสำคัญในการป้องกันและปราบปรามการทุจริต และการประพฤติมิชอบของบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยทุกระดับ และมีความมุ่งมั่นที่จะบริหารง่านด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต โปร่งไส ตรวจสอบได้ มีคุณธรรม จริยธรรม จรรยาบรรณ และรับผิดชอบต่อตนเอง หน่วยงาน สังคม และประเทศชาติ

Author: Ariya Dechasiri/30 มกราคม 2567/Categories: เอกสารเผยแพร่ทั่วไป

No rating