ขอเชิญเข้าร่วมโครงการส่งเสริมจริยธรรมและความกตัญญูต่ออาจารย์ใหญ่ผู้มีพระคุณของนิสิตทันตแพทย์

โดยมีรายละเอียดดังนี้

Author: Ariya Dechasiri/17 กรกฎาคม 2566/Categories: ประกาศงานการศึกษา

No rating

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
วันที่ 26 กรกฎาคม 2566
ณ ห้องประชุมชั้น 7 อาคารกายวิภาคศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ