ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกนักศึกษาทันตแพทย์ผู้ทำสัญญาชดใช้ทุน บรรจุเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย  ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ (ปีงบประมาณ ๒๕๖๓) รอบ ๒

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกนักศึกษาทันตแพทย์ผู้ทำสัญญาชดใช้ทุน บรรจุเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ (ปีงบประมาณ ๒๕๖๓) รอบ ๒

Author: Ariya Dechasiri/13 มกราคม 2563/Categories: ประกาศงานบุคคล

4.0