คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทวิโรฒ รับสมัครผู้เข้าศึกษาหลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2563

Author: Ariya Dechasiri/31 ตุลาคม 2562/Categories: ประกาศงานการศึกษา

4.4

ช่องทางดังนี้

TCAS รอบที่ 1 รับตรง มศว (โครงการเด็กดีมีที่เรียน)

TCAS รอบที่ 2 รับตรง มศว (โครงการโรงเรียนในเครือข่าย)

TCAS รอบที่ 3 รับจาก กสพท.