หน่วยทันตกรรมพระราชทานในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จัดโครงการบริการทันตกรรมแก่ประชาชนทั่วไป จังหวัดระยอง

โดยมีรายละเอียดดังนี้

Author: Ariya Dechasiri/8 กรกฎาคม 2567/Categories: หน่วยทันตกรรมเคลื่อนที่ มศว

No rating

วันที่ 3 – 5 กรกฎาคม 2567

ณ อาคารอเนกประสงค์ The Encony Residential Hotel

ต.ป่ายุบใน อ.วังจันทร์ จ.ระยอง

โดยมีจำนวนผู้เข้ารับบริการทั้งสิ้น 287 ราย