หน่วยทันตกรรมพระราชทานฯ ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่

Author: Anirut S/25 กันยายน 2562/Categories: หน่วยทันตกรรมเคลื่อนที่ มศว

No rating
หน่วยทันตกรรมพระราชทานในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว คณะทันตแพทยศาสตร์ มศว ได้ให้บริการหน่วยทันตกรรมเคลื่อนที่แก่นักเรียน ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2562 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก “พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันของไทย” จำนวนผู้เข้ารับบริการทั้งสิ้น 195 ราย