ประกาศรับสมัครงานตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานทั่วไป ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานทันตกรรม

Author: Anirut S/18 กรกฎาคม 2561/Categories: ประกาศงานบุคคล

4.5

โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ในตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานทั่วไป และ  ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานทันตกรรม ตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 ถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2561 รายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่