ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักศึกษาทันตแพทย์ผู้ทำสัญญาชดใช้ทุน บรรจุเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย  ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ (ปีงบประมาณ ๒๕๖๓) รอบ ๒

ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักศึกษาทันตแพทย์ผู้ทำสัญญาชดใช้ทุน บรรจุเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ (ปีงบประมาณ ๒๕๖๓) รอบ ๒

Author: Ariya Dechasiri/17 มกราคม 2563/Categories: ประกาศงานบุคคล