ประชาสัมพันธ์ขอเชิญประชาชนทั่วไป รับบริการทางด้านทันตกรรมฟรี เนื่องในวันวันทันตสาธารณสุข

Author: Ariya Dechasiri/16 ตุลาคม 2562/Categories: เอกสารเผยแพร่ทั่วไป

4.7

เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี และวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ
ขอเชิญประชาชนทั่วไป รับบริการทางด้านทันตกรรมฟรี  (อุดฟัน, ขูดหินปูน, ถอนฟัน)

ในวันจันทร์ที่ ๒๑ ตลุาคม ๒๕๖๒

ผู้ใหญ่ ๕๐๐ ราย เด็ก ๑๐๐ ราย
เปิดรับบัตรคิว ตั้งแต่เวลา ๗.๓๐ น. (จนกว่าบัตรคิวจะหมด)
เริ่มทำการตรวจพิเคราะห์และให้บริการรักษา ตั้งแต่ เวลา ๘.๓๐ น. เป็นต้นไป
(กรุณานำบัตรประชาชนมาด้วย เด็กอายุต่ำกว่า ๑๘ ปี ต้องมีผู้ปกครองมา)
ณ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว)